Plus token wallet có nguồn gốc từ đâu và mục tiêu của Plus token wallet 2019

0
996

Như mình đã giới thiệu ở bài trước, plus token wallet là gì? Dưới đây mình xin nhắc lại: Plus token Wallet đơn giản là 1 ví cho phép bạn trữ, quản lý và giao dịch các loại tiền điện tử khác nhau. Tuy nhiên, Plus token wallet ngoài việc trữ bạn có được nhận lợi nhuận giao động từ 9% – 18%/tháng

Xem thêm: Plus Token Wallet là gì? App lưu trữ coin an toàn nhận lãi hàng ngày

Vậy plus token wallet có nguồn gốc từ đâu?

Plus Token Wallet là sản phảm của công ty có tên là Plus Token Poundation, một công ty có giấy phép kinh doanh ở Mỹ và giấy phép quản lý quỹ tại Singapore.

Với đội ngũ kỹ thuật đến từ các quốc gia khác nhau, trong đó  từ Hàn Quốc (chủ yếu ) và Trung Quốc.

Các bạn có thể xem tại website: https://www.ccn.com/

Chúng ta có thể tra truy cập trang tải ứng dụng Plus Token Wallet thấy chủ yếu là từ nước ngoài. Những top nước phát triển như Mỹ, Đức, Canada, Australia… và đặc biệt chưa có Việt Nam xuất hiện.

Và đây cũng là 1 trong những lý do cho thấy các bạn xứng đáng là người đi đầu, dẫn đầu toàn thị trường Việt Nam. Hãy nhanh chân vì chỉ trong 1 vài tuần thôi sẽ thấy nó bùng nổ như Fxtrading chẳng hạn.

Mục tiêu của Plus Token Wallet là gì?

Tầm nhìn của Plus Token Poundation cung cấp giải pháp thanh toán an toàn,tiện ích,bảo mật và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trên toàn cầu.

Xem thêm: Lợi ích khi sử dụng ví Plus Token Wallet

Sứ mệnh của Plus Token Poundation:Từ nay đến ngày 30/ 6/2022 sẽ phát triển tối thiểu 10.000.000 người dùng App Plus Token trên toàn cầu.Và sẽ không nhận member AI-Dog mới. Những member củ vẫn được nhận mọi lợi ích đến ngày 30 tháng 6/2024.

Plus Token sẽ xây dựng và trở thành một App quản trị tài sản số và cổng thanh toán phổ biến hàng đầu tại Hàn Quốc năm 2021.

Năm 2019 công ty sẽ đưa ra App Cho doanh nghiệp Toàn cầu (Global Business Cooporation industrial Application).

Có phải Plus Token Wallet là dự án hot năm 2019

Bất kỳ một mô hình tài chính nào cũng cần có hiệu ứng, . Bỡi vì thành công của một dự án cần có số đông cộng đồng hưởng ứng, nếu dự án mà không ai tham gia thì tốt nhất bạn cũng không nên.

Plus Token đã đạt được tiêu chí này, chỉ sau hơn 2 tháng xuất hiện tại Việt Nam đã có hàng nghìn user được kích hoạt trên toàn quốc.

ICO hay mô hình lending – Mining 200% – 300% đều không có bất kì sản phẩm nào thực tế.

Plus token áp dụng mô hình chia sẻ đột phá, hoàn toàn mới, giữ an toàn, nhận toàn tiền lãi, tập trung phát triển và ra mắt sản phẩm cốt lõi như Ví, Token, Sàn.. trước khi marketing rầm rộ.

Và điểm nổi bật nữa của mô hình này là cho phép chúng ta dừng cuộc chơi bất cứ lúc nào, rút vốn về tự do, do đó chúng ta luôn tự kiểm soát tài chính cho chính mình.

Vâng vậy, trên đây là tất cả chia sẽ của mình về Plus token, vậy nếu hình thức cài đặt và hoạt động như thế nào mời các bạn đón xem tiếp bài viết tiếp theo của mình nhé:

Xem Thêm: Hướng dẫn cài đặt Plus Token trên hệ điều hành IOS và Android.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here